Anh ngữ Mầm Non DINOS FUN EXPLORERS (từ 4-6 tuổi)
Apax Conqueror (APAX ENGLISH BY APRIL)
Anh ngữ Mầm Non DINOS FUN EXPLORERS (từ 4-6 tuổi)
Chương trình khám phá tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ ở độ tuổi mầm non từ 4 đến 6 tuổi

Lộ trình đào tạo Anh ngữ Mầm Non DINOS FUN EXPLORERS (từ 4-6 tuổi)

Độ tuổi 4 đến 6 tuổi là khoảng thời gian vàng cho bé bắt đầu tiếp cận tiếng Anh nhằm khai phóng tiềm năng về ngôn ngữ và khả năng sáng tạo của não bộ. Dinos English Academy kiến tạo một môi trường học tập sáng tạo theo phương pháp Discovery-based Learning (học thông qua khám phá) kết hợp ứng dụng các công nghệ dạy học hiện đại trên thế giới phù hợp.

Chương trình học được biên soạn dựa trên các giáo trình của các Nhà Xuất Bản danh tiếng Macmillan, Cambridge hiện đang được đánh giá đem lại kết quả học tập vượt trội cho lứa tuổi mầm non. Các bé sẽ được thoải mái khám phá tiếng Anh và thế giới xung quanh thông qua các hoạt động nghệ thuật sáng tạo, tư duy toán học, vận động, tương tác trong lớp học và các buổi trải nghiệm ngoại khóa được thiết kế riêng cho Dinos English Academy.

Khóa học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành cho lứa tuổi mầm non hướng đến các mục tiêu chính:

* Các học viên tự tin thể hiện khả năng với vốn từ vựng được cung cấp phong phú.

* Các bộ môn nghệ thuật và khoa học được lồng ghép giúp học viên tăng khả năng kết nối ứng dụng ngôn ngữ và các đồ vật, môn học khác. Qua đó, giúp học viên phát triển các khả năng tư duy, khám phá, học hỏi và thực hành áp dụng.

* Khơi gợi sự hứng thú, yêu thích và chủ động việc tham gia cùng nhau trong lớp học thông qua các bài hát, trò chơi và rất nhiều các hoạt động khác nhau được khéo léo kết hợp bởi giáo viên.

* Ngôn ngữ và số học cơ bản cũng được lồng ghép và phát triển trong suốt khóa học hỗ trợ việc học ngôn ngữ và phát triển não bộ toàn diện hơn.

Thông tin về
Anh ngữ Mầm Non DINOS FUN EXPLORERS (từ 4-6 tuổi)
12 Học viên/Lớp
2 Buổi/Tuần
90 Phút/Buổi
9 Tháng
ĐỐI TÁC CÙNG DINOS ENGLISH ACADEMY
Nhận ngay LỘ TRÌNH HỌC từ DINOS ENGLISH ACADEMY

Khóa cơ bản

Anh Ngữ Thiếu Niên DINOS SMART TEENS (TỪ 11-15 TUỔI)

Vừa đăng ký cách đây 5 phút